KHÁM PHÁ THÀNH CỔ LỆ GIANG- TOUR TỰ LÁI XE 6N5Đ

Nơi đến

Thời gian 6 ngày 5 đêm

 • Title
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Default Title
 • 0₫
 • 0₫
Tổng tiền

Điểm nổi bật của hành trình:

 • Du lịch Trung Quốc, dễ dàng trải nghiệm niềm vui tự lái xe;
 • Điểm tham quan tinh túy Lệ Giang: Công viên đầm lầy Lạp Thị Hải, Phố cổ Thúc Hà, Thành phố cổ Lệ Giang, Phố Tứ Phương, Làng Ngọc Thủy.
 • Các điểm tham quan ưu tú của Đại Lý: Phong cảnh Song Lang Nhĩ Hải, Thành phố cổ Đại Lý, Phố Tam Nguyệt, Thành phố Điện ảnh và Truyền hình Thiên Long Bát Bộ.
 • Trung tâm thương mại Côn Minh, tận hưởng mua sắm tại: Golden Horse ;
 • Trải nghiệm song hành giữa tàu điện ngầm và đường sắt cao tốc, cảm nhận "tốc độ phát triển của Trung Quốc";

NGÀY 1: LÀO CAI- HÀ KHẨU- CÔN MINH

HDV đón đoàn tại Cửa khẩu QT Lào Cai, làm thủ tục cho quý khách xuất cảnh sang Hà Khẩu sau đó đưa đoàn đến ga tàu hỏa Bắc Hà Khẩungồi tàu K9692xuất phát17:30-09:09+1đến nơidu khách có thể thưởng ngoạn phong cảnh trên đường đi.

Nhắc nhở: Bạn cần thay đổi giấy phép của mình thành bằng lái xe Trung Quốc trước một ngày.

Nghỉ đêm trên tầu 

NGÀY 2: CÔN MINH- LỆ GIANG (B,L,D)

Sau khi đến ga  Lệ Giang, du khách sẽ tiến hành làm thủ tục để nhận xe và bắt đầu chuyến du lịch của mình. Sau bữa ăn trưa, đến thăm quan Phố cổ Thúc Hà và Công viên đầm lầy Lạp Thị Hải . Sau đó, trở về thành phố Lệ Giang và ăn tối. Sau khi ăn xong bữa trưa tự do du ngoạn cổ thành Lệ Giang và Tứ Phương lộ chỉ định địa điểm tập hợp sau đó về khách sạn.

Lời khuyên: Lệ Giang là vùng khí hậu vùng cao nguyên,với độ cao khoảng 2.400 mét so với mực nước biển và chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm.

NGÀY 3: LỆ GIANG (B,L)

Sau bữa sáng sáng, quý khách bắt đầu thăm quan đến Khu thắng cảnh làng Ngọc Thủy. Bạn có thể ghé thăm trại Nạp Tây Cổ, Thần Nước, Thác nước Eryi Opera Dragon và các điểm tham quan khác. Sau bữa ăn trưa, du khách thăm quan cao nguyên hùng vĩ đứng từ trên cao ngắm nhìn phong cảnh tuyệt mỹ của hồ cao nguyên, du khách có thể lưu lại cảnh sắc nơi đây với những bức ảnh tuyệt đẹp, sau đó quay lại thành phố Lệ Giang.

Lời khuyên: Với hành trình nhẹ nhàng và thoải mái, mọi người có thể du ngoạn một cách tự do và dễ dàng nếu  sắp xếp lịch trình hợp lí.

NGÀY 4: LỆ GIANG- ĐẠI LÝ (B,L,D)

Sau khi ăn sáng, khởi hành đi  Đại Lý, Song Lang trấn sau đó đi đến đường cao tốc và ngắm biển Nhĩ Hải dọc theo đường vành đai đẹp nhất Vân Nam. Sau bữa trưa, hãy ghé thăm phim trường Thiên Long Bát Bộ. Sau bữa tối, tự do du ngoạn Phố cổ Đại Lý khu Phố người nước ngoài.

Lời khuyên: Lệ Giang-Đại Lý dài khoảng 200 km, và thời gian hành trình khoảng 2,5 giờ.

NGÀY 5: ĐẠI LÝ- CÔN MINH (B,L)

Sau khi ăn sáng, khởi hành đến Ga xe lửa Đại Lý và đi tàu D3940 đến Côn Minh (12:10-14:30). Sau khi đến Côn Minh, nhận phòng KS nghỉ ngơi. Sau đó đi tàu điện ngầm đến Trung tâm Thành phố Côn Minh đến Golden Horse để khám phá và tự do mua sắm. Trước khi tự do hoạt động chỉ định thời gian tập hợp sau đó trở về khách sạn.

Lời khuyên: vời hành trình nhẹ nhàng ,du khách dễ dàng để tự do hoạt động.

NGÀY 6: CÔN MINH- HÀ KHẨU (B)

Sau bữa sáng, sắp xếp thời gian để đến ga xe lửa, đi tàu K9834 (11: 13-16: 51) trở lại Hà Khẩu, về đến Cửa khẩu QT Hà Khẩu làm thủ xuất cảnh về Việt Nam. Kết thúc chuyến du lịch thú vị.!

Dịch vụ bao gồm:

 1. Vận chuyển: Xe tự lái là mẫu Buick GL8;
 2.  Phương tiện di chuyển trong chương trình: Vé tàu giường nằm Hà Khẩu-Lệ Giang, vé hạng hai Đại Lí-Lệ Giang, vé ghế ngồi Côn Minh-Hà Khẩu (3,5 tiếng)
 3.  Giấy phép: visa du lịch Trung Quốc, trao đổi bằng lái xe Trung Quốc;
 4.  Khách sạn:  Khách sạn tiêu chuẩn ba sao hoặc tiêu chuẩn tương đương
 5.  Ăn uống: 6 bữa chính 5 bữa sáng, bữa chính 10 món chính và 01 món canh, không có đồ uống, 10ng/bàn;
 6.  Vé: vé thăm quan tại điểm thăm qaun, không bao gồm các danh lam thắng cảnh nhỏ, cáp treo, xe tham quan, phí đi lại;
 7. HDV du lịch tiếng Việt nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp
 8.  Bảo hiểm: Bảo hiểm danh mục đầu tư du lịch Vân Nam;

Không bao gồm:

  1.Phí dịch vụ hướng dẫn viên du lịch: 3 đô la Mỹ / người / ngày;

  2. Chi phí cá nhân và chi phí ngoài chương trình;

  3. Các hoạt động tự phí  được chỉ định trong hành trình và bên ngoài hành trình, chi phí cho các chuyến đi, xe điện, xe sinh thái, cáp treo, vv ở mỗi điểm ngắm cảnh;

  4. Các chi phí phát sinh bởi yếu tố bất khả kháng ;

 5. Các khoản phí khác ngoài các chuyến đi trong phòng đơn và các khoản phí khi du khách tự do hoạt động.

 Lưu ý :

1. Vui lòng chuẩn bị trước các thông tin cần thiết để gia hạn giấy phép lái xe: hộ chiếu, bằng lái xe (bản dịch tiếng Trung), hai ảnh 2x3

2. Hành trình trên không làm giảm số lượng các điểm tham quan, không giảm tiêu chuẩn, công ty du lịch có quyền điều chỉnh để phù hợp cho chuyến đi.

3. Thời gian tự do hoạt động trong kế hoạch hành trình du lịch và thời gian sau khi kết thúc hành trình là thời gian rảnh. Trong thời gian này, du khách nên chú ý đến an toàn cá nhân và an toàn tài sản.

Hành trình sử dụng thời gian của Trung Quốc, và thời gian của Trung Quốc nhanh hơn một giờ so với giờ Việt Nam

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ THÚ VỊ !